6.5.13

Cây giống ổi lê đài loan 15.000đ/cây giống ổi lê cho thu nhập cao


Ổi Đài Loan là một giống ổi mới , nghe tên là biết nói về một giống ổi đến từ nước Đài Loan, nhưng lại trồng ở Bình Phước rất hiệu quả. Nghe danh tiếng của Công ty trồng giống ổi này đã lâu nhưng nay chúng tôi mới được nhìn tận mắt và ăn thử.


. Quả là ổi rất ngon. Giống ổi Đài Loan có vị ngọt man mát, hơi xốp, mà lại ròn, mùi thơm cũng nhè nhẹ, rất kích thích và điều tiết dịch vị cơ thể, kể cả những người kén ăn. Tôi ví nó như là quà tặng từ thiên nhiên, vì vừa tươi, ngon lại không có hóa chất, an toàn cho người thưởng thức, bền vững với môi trườnggiải khát được. Cây ổi đài loan từ lúc trồng đến khi ra hoa chỉ khoảng 8 tháng, từ lúc ổi ra hoa đến khi thu hoạch khoảng 2 đến 2,5 tháng. Bằng cách bấm đọt có thể điều chỉnh chiều cao cây ổi không cao quá 2m để tiện cho việc bao trái và thu hoạch, đồng thời kích thích ra hoa theo ý muốn. Cây ổi đài loan là loại cây ăn trái gần như dễ trồng nhất, không kén đất. Song không nên trồng ở nơi có địa hình quá trũng dễ bị ngập về mùa mưa, nhưng phải chủ động nguồn nước tưới về mùa khô. Thu hoạch ổi đài loan khi ổi chỉ chín khoảng 70% là thời điểm trái ổi ăn giòn nhất, nếu thu trễ sẽ mất đi độ ròn, xốp. Mỗi ngày chỉ hái khoảng 2 -3 trái/cây, một tuần sẽ thu khoảng 2,3 - 3,5 tấn ổi/ha, tương đương khoảng 23 triệu – 35 triệu/ha/tuần. Như vậy, trừ chi phí sản xuất như giống, hệ thống tưới, phân,… vẫn lời trên 100 triệu đồng/ha/năm. Đây thật là con số lý tưởng với mỗi người dân trồng cây ăn trái của dân Nam Bộ.
trước đây xuất khẩu ổi để đáp ứng thị trường tiêu thụ Đài Loan. Nhưng thời gian trở lại đây, ổi Đài Loan rất được ưa chuộng ở thành phố Hồ Chí Minh nên việc bán hàng đơn giản hơn. Đầu mối tiêu thụ là các siêu thị lớn ở thành phố Hồ Chí Minh, mà lượng cung chưa đáp ứng được cầu.
Cây giống ổi Đài Loan 15.000đ/cây giao hàng cả nước

Thế Giới Cây Giống . since 1993
-- 20 năm tuyển chọ giống cây trồng --
Địa chỉ : Ấp 14 , xã Long Trung , huyện Cai Lậy , tỉnh Tiền Giang
0906194819 Hòa ( phụ trách toàn quốc )
Chi nhánh Miền Đông : Ấp 3 , xã Trừ Văn Thố , huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương
0988868620 Nhẫn ( phụ trách Đông Nam Bộ)


12 comments:

 1. Giao cho mình ra Phú thọ nhé , 200 cây , confirm nhe

  ReplyDelete
 2. ok bạn gọi bên bán hàng giúp nhé 0906194819 , mình chỉ lo truyền thông nên ko chuyên trách

  ReplyDelete
 3. mua vài cây có bán không ạ, mua ăn trái gd thôi, không kinh doanh

  ReplyDelete
  Replies
  1. vài cây cũng bán , nhưng bạn phải đến mua tận nơi, 100 cây thì có giao hàng

   Delete
 4. Minh o qninh, muon mua khoang 50 cay giong oi le dai loan trog thu, ko biet gia ca, chi phi van chuyen the nao?

  ReplyDelete
  Replies
  1. giá tại chổ 15.000đ/cây , phí vận chuyển bên mua chịu , từ 4k - 6k/cây ua 100 cây mới có giao hàng nhe bạn

   Delete
 5. Minh hien tai dang o Quang Tri, minh co y dinh trong cay nay o que de tang them thu nhap cho gia dinh ,nho moi nguoi tu van giup minh, minh co khoang 1000m2 dat, neu nhu vay thi minh se trong nhu the nao de dat hieu qua cao nhat, chi phi thap nhat, cam on moi nguoi nhieu!

  ReplyDelete
 6. Em ở Tây Ninh muốn mua 100 cây ổi lê đài loan công ty có giao hàng được không

  ReplyDelete
  Replies
  1. được bạn ah , bạn gọi nhe 0988868620

   Delete
 7. Mình ở lai châu.Không biết ổi lê đài loan này có phù hợp với khí hậu ở tây bắc không??Mình muốn trồng thử khoảng 3ha.xin hỏi khoảng cách trồng như thế nào và giao mua giống ra sao

  ReplyDelete
 8. E o dong nai mun mua 200 cay..kg biet cty giao hàng toi nha dk kg

  ReplyDelete
 9. Có đại lý ở Yên Bái kg? mình mua

  ReplyDelete