14.12.13

Cây giống mới Mãng cầu Thái lưỡng tính tự thụ phấn


Giống mãng cầu mới Ngoài yếu tố cho trái quanh năm làm tăng năng suất, việc trồng ghép mãng cầu xiêm trên gốc cây bình bác cũng là yếu tố quan trọng quyết định tuổi thọ, sức sinh trưởng và năng suất của cây. Được biết, cây mãn cầu gốc ghép như thế này sức chịu đựng khô hạn, ngập úng hay phèn mặn đều rất tốt. Chính vì vậy chúng đã dần thay thế những cây trồng trước đó vốn không chịu nỗi sự khắt nghiệt của vùng đất cù lao ven biển này.


Tính trung bình, mỗi công mãng cầu có thể trồng từ 40 gốc đến 60 gốc tùy hộ dân, mỗi gốc khi đạt 4 năm tuổi trở lên cho trái ổn định, thu nhập từ 500 đến 700 ngàn đồng/năm, vậy mỗi công có thể thu lãi từ 20 đến 30 triệu đồng triệu đồng. Mức lời rất khá. Có lẽ nhờ vậy mà, gần 10 năm nay, những hộ dân đã từng rời quê đi làm công nhân ở các khu công nghiệp có điều kiện quay làm giàu trên mảnh đất thân yêu của mình.

Những ưu điểm của giống mãng cầu xiêm xưa đã như vậy , giống mãng cầu xiêm giống mới được nhập từ Thái Lan máy năm gần đây còn có thêm ưu điểm không cần thụ phấn mà tự đậu trái ra hoa quanh năm và phải luôn luôn cắt bỏ bớt trái vì tự thụ phấn đậu quá nhiều . Năng suất cao, hiện nay tại thị trường thương lái thu mua tại vườn với giá cao từ 22000đ - 29000đ/1kg.

Mãng cầu thái rất dễ trồng thích hợp với hầu hết các loại đất đặc biệt là đất phèn , đất ngập úng mà những loại cây trồng khác không thích ứng nổi

Bán  giống mãng cầu thái tự thụ phấn  mới   , giao hàn số lượng lớn

Thế Giới Cây Giống . since 1993
20 năm tuyển chọn giống cây trồng

Địa chỉ : Ấp 14 , xã Long Trung , huyện Cai Lậy , tỉnh Tiền Giang

Chi nhánh Miền Đông : Ấp 3 , xã Trừ Văn Thố , huyện Bến Cát , tỉnh Bình Dương
0988868620 Nhẫn
http://www.thegioicaygiong.com/
http://mangcauthai.blogspot.com/

4 comments:

 1. Bên bạn có bán lẻ cây giống tại chổ không? mình muốn mua khoảng 10 cây!

  ReplyDelete
 2. cho mình hỏi giá mỗi cây giống mãng cầu xiêm là bao nhiêu zạ ..^_^

  ReplyDelete
 3. Toi o Tay Ninh, hien toi cung muon mua trong so luong 10 cay. xin lin he voi toi qua so dt 0943405292.
  xin cam on Thanh

  ReplyDelete
  Replies
  1. TÔI Ở XÃ LỘC HƯNG, HUYỆN TRẢNG BÀNG, TỈNH TÂY NINH. TÔI MUỐN MUA 500 CÂY MÃNG CẦU XIÊM THÁI, 100 CÂY NA THÁI (YÊU CẦU CÂY KHỎE, ĐẸP, ĐỀU) NẾU CÒN HÀNG QUÝ CÔNG TY GỬI BÁO GIÁ CHO TÔI (GIAO HÀNG TẬN NHÀ): PHAMMINHTRI1988@GMAIL.COM HOẶC D9IET: 0938242849. XIN CẢM ƠN

   Delete